• Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức lễ Trưởng thành đoàn cho các Đoàn viên
Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức lễ Trưởng thành đoàn cho các Đoàn viên

Sáng ngày 12/9/2020, được sự nhất trí của cấp ủy và Đoàn cấp trên, Ban chấp hành chi Đoàn Cán bộ - Giáo viên, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu đã tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho các đoàn viên tại Trung tâm Thực nghiệm & Sản xuất của trường. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Công Chánh - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là đại diện các chi bộ và 22 đoàn viên của chi đoàn tham dự.

Trong những năm qua Chi Đoàn Cán bộ - Giáo viên đã tổ chức, phát động và tham gia nhiều phong trào hoạt động sôi nổi, thiết thực, đạt được nhiều thành tích, nhận được nhiều giấy khen, bằng khen của Đoàn cấp trên. Có được những thành công đó là sự nỗ lực, nhiệt tình cống hiến của tập thể đoàn viên Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu.

Trong buổi Lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Hà Văn Phục - Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu đã thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường công bố quyết định chuẩn y trưởng thành Đoàn cho 10 đồng chí. Thay mặt các đoàn viên Trưởng thành đoàn đồng chí Trương Đình Khoa phát biểu trước buổi lễ. Đồng chí Khoa xúc động nói: “Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và là niềm tự hào của các Đoàn viên. Bởi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là nơi tập hợp những thanh niên Việt Nam theo đường lối phấn đấu vì lý tưởng của Đảng. Đoàn là một cánh tay đắc lực của Đảng, là một tổ chức chính trị của những thanh niên ưu tú. Sau nhiều năm gắn bó với các hoạt động của Đoàn đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng khó phai”.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Công Chánh - Bí thư Đảng ủy nhà trường nhắn nhủ các đoàn viên trẻ tích cực rèn luyện, luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn, đồng chí chúc cho những Đoàn viên trưởng thành hôm nay dù ở cương vị nào vẫn là những cán bộ nhiệt huyết, năng động và không ngừng cống hiến. Hy vọng các đồng chí Trưởng thành đoàn hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nêu cao tinh thần tự học, tự rèn luyện để xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho lớp thế hệ các đoàn viên nối tiếp noi theo và học tập.

Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là trường học tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Chất thép được rèn luyện trong lứa các đoàn viên trưởng thành đoàn là bệ phóng vững vàng để nhiều đồng chí đoàn viên phát huy năng lực trí tuệ cống hiến cho xã hội.

Xuân Đào