• BCH Đoàn trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức các hoạt động hướng về đồng bào miền Trung bị lũ lụt
BCH Đoàn trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức các hoạt động hướng về đồng bào miền Trung bị lũ lụt
File đính kèm: Quyên góp 3.jpg

BCH Đoàn trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức các hoạt động hướng về đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Hưởng ứng các hoạt động hướng về đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai. Sáng nay, ngày 23/10/2020, Đoàn trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do lũ lụt.

Tại lễ phát động, BCH Đoàn trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu đã thông tin nhanh tình hình bão lũ, cùng những thiệt hại nặng nề về người và của cải mà người dân các tỉnh miền Trung gánh chịu trong những ngày qua. Với tinh thần đoàn kết, lá lành đùm lá rách, dịp này BCH Đoàn trường kêu gọi tất cả đoàn viên, học sinh, sinh viên tham gia đóng góp vì đồng bào miền Trung. Ngay sau lời phát động, toàn thể đoàn viên là cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên của trường đã quyên góp, ủng hộ được gần 3 triệu đồng. Toàn bộ số tiền và vật phẩm quyên góp được tập kết về văn phòng Tỉnh đoàn Bạc Liêu và sẽ nhanh chóng chuyển tới các địa chỉ cần ủng hộ trong thời gian sớm nhất.

Cùng ngày, Đoàn trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu đã phối hợp cùng Công đoàn trường vận động nhau đóng góp kinh phí, gói 350 đòn bánh tét để gửi đến đồng bào vùng lũ đang bị cô lập.

Đây là việc làm ý nghĩa, nêu cao tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, góp phần chung tay cùng cả nước giúp đồng bào miền Trung ruột thịt trước những thiệt hại to lớn do thiên tai gây ra.

Xuân Đào