• CHI ĐOÀN CÁN BỘ - GIÁO VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG  KINH TẾ - KỸ THUẬT BẠC LIÊU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN ẤM ÁP - TẾT YÊU THƯƠNG" CHO CÁC EM HỌC SINH - SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
CHI ĐOÀN CÁN BỘ - GIÁO VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT BẠC LIÊU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN ẤM ÁP - TẾT YÊU THƯƠNG" CHO CÁC EM HỌC SINH - SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
File đính kèm: trao quà Tết 3.jpg

Nhằm giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ, giúp đỡ, động viên học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện. Ngày 01/02/2021, Chi đoàn Cán bộ - giáo viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tập thể cán bộ - giáo viên nhà trường luôn mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho các em.

Hoạt động trao quà tết cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên được nhà trường đặc biệt quan tâm. Đó thực sự là nguồn động viên rất có ý nghĩa đối với các em học sinh, sinh viên biết vượt qua hoàn cảnh vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa lớn với nhiều hy vọng mà thầy cô và bạn bè đã gửi gắm nơi các em.

Thông qua hoạt động "Xuân ấm áp - Tết yêu thương", tập thể cán bộ - giáo viên đã quyên góp được 7.240.000 đồng, Chi đoàn cán bộ - giáo viên trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh, sinh viên là con thương binh, gia đình nghèo, con mồ côi và các em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng.