• Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên năm học 2019-2020
Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên năm học 2019-2020

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2019, phòng Công tác học sinh - sinh viên và Đoàn thanh niên Trường CĐ Kinh tế - kỹ thuật Bạc Liêu tổ chức tuyên truyền, giáo dục về an toàn giao thông cho học sinh - sinh viên năm học 2019-2020. Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên đã phân tích tình hình vi phạm luật giao thông, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn TP Bạc Liêu trong thời gian qua; Giáo dục học sinh nắm vững các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông.

 Tham dự chương trình có Ông Phan Bạch Đằng - Phó Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Bạc Liêu, BCH Đoàn trường, hơn 200 học sinh, sinh viên Trường CĐ kinh tế - kỹ thuật.

Tại chương trình, Ông Phan Bạch Đằng cho biết tình hình tai nạn giao thông đường bộ tại Bạc Liêu hiện nay và những hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông gây tổn hại về con người, vật chất, tinh thần, kìm hãm sự phát triển của xã hội. Đồng thời cho biết nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tai nạn giao thông đường bộ là do người tham gia giao thông không chấp hành luật Giao thông đường bộ và có hành vi tham gia giao thông không an toàn.

Đây là cơ hội để các em học sinh, sinh viên trau dồi thêm những hiểu biết và kiến thức về an toàn giao thông, tham gia giao thông an toàn hơn và tích cực tham gia những hoạt động ATGT tại trường và chia sẻ với người thân để góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh an toàn hơn.