• Các hoạt động Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019
Các hoạt động Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Mỗi khi tháng 11 về, trong lòng chúng ta lại trào dâng những cảm xúc về ngày lễ tôn vinh người Thầy - ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp thể hiện lòng tri ân sâu sắc, ghi nhớ truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”,“Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” của toàn thể học sinh - sinh viên đang học tập tại trường đến tất cả các CB-GV-CNV đã dành trọn tâm huyết của mình và luôn hết lòng vì học sinh thân yêu. “Người Thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa. Từng ngày, giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy…”. Ta vẫn bắt gặp đâu đó trong từng ca từ lời hát, trong từng câu thơ những hình ảnh về người Thầy như thế. Mỗi chúng ta, ai cũng đã từng trải qua thời gian cắp sách đến trường, hẳn đều cảm nhận được biết bao nỗ lực, bao cố gắng, bao tâm huyết của những người đã và đang ngày ngày say sưa trên bục giảng. Công lao dìu dắt, dạy dỗ ấy có lẽ cả một đời người không bao giờ quên.

Nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường đã tổ chức thành công các hoạt động chào mừng ngày 20/11 của Nhà trường.

Các hoạt động phong trào được diễn ra như: giải cầu lông cho CB-GV-CNV, với 8 tay vợt được chia làm 2 bảng, các tay vợt đã thể hiện kỹ năng thi đấu nhiệt tình sôi nổi, tạo không khí vui vẻ đoàn kết trong đội ngũ CB-GV-CNV. Giải bóng đá, bóng chuyền dành cho CB-GV-CNV và sinh viên các lớp Đại học liên kết đang học tại trường, với 6 đội tham gia thi đấu sau giờ học buổi chiều. Các trận đấu diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên các lớp.

Các hoạt động được tổ chức từ ngày 31/10 đến ngày 18/11/2019 tạo được sân chơi lành mạnh cho sinh viên đang học tập tích cực tham gia rèn luyện thể dục, thể thao và tập luyện để có sức khỏe tốt cũng như rèn luyện những kỹ năng khác.

Bên cạnh đó, còn tổ chức hội diễn văn nghệ đã thu hút được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình. Có 2 tiết mục của Chi đoàn CB-GV tham gia giao lưu và chọn tham gia hội diễn toàn trường. Với HSSV có 26 tiết mục tham gia, chọn 12 tiết mục tham dự hội diễn cấp trường.

Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng, tính sáng tạo, sự khéo léo, giúp các em có dịp giao lưu, học hỏi, giải tỏa những mệt mỏi, ưu phiền…để tiếp tục phấn đấu trong học tập và phát huy tính tích cực trong việc tham gia các hoạt động phong trào.